Sunday, 24/10/2021 - 15:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Hà

ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU DỊCH BỆNH COVID- 19

ĐÓN HỌC SINH

TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU DỊCH BỆNH COVIT- 19

LIÊN ĐỘI TH & THCS Phúc Hà

Thực hiện công văn số 989/GD ĐT- TH ngày 4/9/2021 của Phòng Giáo dục  và Đào tạo TP. Thái Nguyên về việc cho học sinh đi học trở lại.

Sáng ngày 4/9/2021, trước khi đón học sinh trở lại học nhà trường phối hợp với cha mẹ học sinh đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch  khi đến trường và thực hiện nhiệm vụ học tập và ôn tập tại nhà. Chuẩn bị đủ các điều kiện vệ sinh phục vụ học sinh và giáo viên như nơi rửa tay, nước sạch và xà phòng, giấy sạch để lau tay và dung dịch sát khuẩn tay nhanh ; gắn ở vị trí cửa của các lớp học, máy đo thân  nhiệt, mũ chắn giọt bắn,   khuyến khích học sinh chuẩn bị bình nước cá nhân ...Về chuẩn bị vật tư, cơ số thuốc, trang thiết bị thiết yếu dùng trong phòng y tế của trường học cũng được đảm bảo. Nhân viên y tế học đường phải có mặt liên tục trong suốt thời gian dạy và học để sẵn sàng đáp ứng y tế khi cần, treo, dán tờ rơi, poster về phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại cổng trường, bảng tin của trường, khu vực phòng y tế và các lớp học, tập huấn cho cán bộ, giáo viên trong trường những kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch Covid-19; tuyên truyền, hướng dẫn phụ huynh, học sinh thực hiện các khuyến cáo của ngành y tế để phòng, chống dịch bệnh.

Khi học sinh trở lại trường học, nhà trường vẫn tiếp tục thực hiện khử khuẩn trường, lớp, đồng thời thường xuyên tuyên truyền cho học sinh, cán bộ, giáo viên, về phòng, chống dịch Covid-19 bằng các kênh và tài liệu truyền thông.

Sau đây là một số hình ảnh học sinh trở lại trường:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 189
Hôm qua : 121
Tháng 10 : 1.844
Năm 2021 : 17.213