Sunday, 24/10/2021 - 15:29|

TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2021; CV số 103-CV/HĐĐ, ngày 09/09/2021 của Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên về tổ chức các hoạt động trung thu năm 2021. Trường TH & THCS Phúc Hà kết hợp cùng với Hội Liên Hiệp Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ xã Phúc Hà tặng quà trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đoàn đã trao tặng 14 suất quà cho 14 em học sinh đồng thời gửi tới  các em lời chúc học hành chăm ngoan trong năm học mới. Đây là những phần quà thiết thực, ý nghĩa đối với thiếu nhi trên địa bàn xã. Qua đó tạo sự vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Trung thu cũng như thể hiện sự quan tâm chăm lo của địa phương và Nhà trường đối với trẻ em của các xã có điều kiện kinh tế khó khăn.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà.

Năm 2021 : 17.213