Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Hà

Thăm hỏi động viên bà mẹ Việt nam anh hùng nhân ngày thương binh liệt sĩ 27 tháng 7

Truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ xưa đến nay. Ngày nay, thế hệ trẻ cần kế thừa và phát huy truyền thống đó bằng những việc làm cụ thể. Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27 tháng 7 năm 2018 để tưởng nhớ những công ơn to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh đã không quản gió sương, ngày đêm trên mọi mặt trận, chiến đấu hết mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Để giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước, sự sẻ chia và lòng biết ơn cho học sinh. Ngày 27/7/2018 liên đội trường THCS Phúc Hà đã tổ chức cho các chi đội đi thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.Đó là mẹ Lê Thị Miến, mẹ của 2 liệt sĩ ở xóm 7 xã Phúc Hà mà liên đội nhận động viên chăm sóc.

Qua việc làm đó, các bạn đội viên ưu tú nói riêng, cả Liên đội nói chung đã hiểu một phần về sự ác liệt của chiến tranh, đã thấy được ý nghĩa của sự hi sinh và biết trân trọng những gì mình đang được hưởng thụ trong cuộc sống của ngày hôm nay. Đội viên của |Liên đội trường THCS Phúc Hà sẽ phấn đấu và rèn luyện tốt để xứng đáng với các anh hùng liệt sĩ đã mãi mãi ở tuổi thanh xuân mang lại độc lập tự do cho đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt đông ý nghĩa đó:

Năm 2024 : 2.183