Friday, 29/05/2020 - 10:47|

Chuyên đề “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông”

Sáng ngày 07/12/2019, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phúc Hà tổ chức chuyên đề “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông”. Buổi chuyên đề có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Tại buổi chuyên đề, các em học sinh đã được nghe báo cáo viên thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông của cả nước và trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên  trong thời gian gần đây; phổ biến những kiến thức cơ bản về trật tự an toàn giao thông. Các em được tham gia giao lưu trả lời câu hỏi, đố vui có thưởng đồng thời được ký cam kết nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông.

Buổi chuyên đề đã giúp các em học sinh nắm được những quy tắc khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Năm 2020 : 2.428