Friday, 30/10/2020 - 03:30|

VUI HỘI TRĂNG RẰM

TRƯỜNG TH&THCS PHÚC  HÀ TỔ CHỨC “ VUI HỘI TRĂNG RẰM” TRAO ĐÈN, QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO

Tết Trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của chăm sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và còn là tết của các em thiếu nhi.

Vào hồi 14h30’ Ngày 30/9/ 2020 ( tức ngày 14/8 âm lịch).  Liên đội TH&THCS Phúc Hà tổ chức vui tết trung thu cho học sinh toàn trường.  Trong không khí hào hứng và sôi động của các tiết mục văn nghệ, múa lân, và các trò chơi với những câu đố vui, nhảy sạp, kéo co.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” còn có sự góp mặt của các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 378 em học sinh toàn trường. Chương trình còn có những món quà như cặp bánh trung thu, đèn lồng tặng cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội.

Kết thúc chương trình  các lớp phá cỗ và không quên nhiệm vụ dọn dẹp vễ sinh sạch sẽ khu vực trường lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của “Vui hội trăng rằn”.

Năm 2020 : 4.170