Sunday, 24/10/2021 - 16:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Hà

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NỘI DUNG GIÁO DỤC “ LỄ PHÉP, THÂN THIỆN, TRUNG THỰC VÀ TRÁCH NHIỆM ” NĂM HỌC 2021 - 2022

KẾ HOẠCH

TỔ CHỨC NỘI DUNG GIÁO DỤC “ LỄ PHÉP, THÂN THIỆN, TRUNG THỰC VÀ TRÁCH NHIỆM NĂM HỌC 2021 - 2022

 

CHỦ ĐỀ THÁNG 9

EM YÊU TRƯỜNG EM

 

Thực hiện Kế hoạch số 2037/SGDĐT-CTTT-PC ngày 9/9/2021 của Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc xây dựng kế hoạch tổ chức nội dung giáo dục “ Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm “ năm học 2021-2022

Công tác giáo dục truyền thống là một phần không thể thiếu trong việc hình thành và phát triển đạo đức, nhân cách của học sinh. Ở cấp trung học cơ sở, giáo dục truyền thống nhà trường cho học sinh là công tác đặc biệt quan trọng nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về truyền thống của trường, của lớp; biết tự hào, trân trọng và có những biện pháp thiết thực phát huy những truyền thống tốt đẹp mà nhà trường đã có.

 Căn cứ tình hình thực tế, Ngày 15/9/2021 Trường TH & THCS Phúc Hà tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề  “Tìm hiểu truyền thống Nhà trường “

 Buổi sinh hoạt đã giúp các em hiểu rõ hơn về lịch sử, tên gọi của Trường TH & THCS Phúc Hà ; biết được các thầy cô giáo đang giảng dạy trong nhà trường. Đặc biệt, các em học sinh đã vô cùng tự hào về những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Trong buổi sinh hoạt các em học sinh cũng có dịp bày tỏ cảm xúc của mình trước các thầy cô giáo về truyền thống nhà trường.

      Kết thúc buổi sinh hoạt dưới cờ, chắc hẳn các em học sinh sẽ càng thêm yêu quý và tự hào về trường TH & THCS Phúc Hà . Mong rằng các em luôn đoàn kết, giúp đỡ, phấn đấu học tập và rèn luyện để viết thêm những trang vàng truyền thống của ngôi trường thân yêu.

Một số hình hình ảnh của buổi sinh hoạt tập thể “ Tìm hiểu truyền thống nhà trường”

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 189
Hôm qua : 121
Tháng 10 : 1.844
Năm 2021 : 17.213